Về cơ bản, dán quảng cáo taxi, xe bus đều là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông và tiếp cận người đi đường ở cự ly gần. Thế nhưng với mỗi hình thức lại một thế mạnh và điểm yếu riêng. Vậy khi nào chọn dán quảng cáo taxi, xe bus phù hợp với sản phẩm/dịch vụ gì, doanh nghiệp hãy tham khảo bài viết này nhé!

 

Dán quảng cáo taxi, xe bus có gì giống và khác nhau?

Quảng cáo di động, quảng cáo trên các phương tiện giao thông là loại hình quảng cáo tương đối mới mẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Loại hình quảng cáo trên xe này cho phép bạn chủ động lựa chọn thời gian, cũng như địa điểm tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Đồng thời kinh phí khi dán quảng cáo taxi, xe bus cũng không quá cao và phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả quảng cáo trên xe tối ưu nhất, bạn nên chọn đơn vị quảng cáo uy tín và  có khả năng sáng tạo mẫu quảng cáo ấn tượng như Vnpmedia.vn.

Đồng thời, bạn cần yêu cầu đơn vị quảng cáo đo lường và kiểm soát chất lượng, hiệu quả quảng cáo trên xe taxi hay xe bus. Bởi thành công hay thất bại của một chiến dịch dán quảng cáo taxi, xe bus. Nó phụ thuộc rất nhiều vào bạn đo lường và đánh giá hiệu quả quảng cáo như thế nào.

Điểm chung của dán quảng cáo taxi, xe bus

Về cơ bản, hai phương tiện xe taxi và xe bus đều là mẫu quảng cáo nằm ở hai bên thân xe. Mẫu quảng cáo được in trên chất liệu decal và có bề mặt được cán lớp màng bảo vệ và mặt sau có keo dính.

Lợi ích khi dán quảng cáo taxi, xe bus

Cùng tiếp cận trực tiếp đối tượng: Quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên taxi đều là hai là loại hình quảng cáo di động, vì thế bạn không thể không nhìn thấy.

Quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên taxi đều nằm đúng tầm nhìn của người đi đường, bất kể họ di chuyển bằng xe hơi xe đạp hoặc đi bộ. Xe buýt và taxi mang quảng cáo của bạn đi khắp nơi. Nơi bạn sống, làm việc và mua sắm hay vui chơi…

Nhận thức về thương hiệu: Dán quảng cáo taxi, xe bus là loại hình quảng cáo tạo khả năng nhắc nhớ cao cho thông điệp quảng cáo của bạn. Đây là loại hình bổ sung và củng cố toàn bộ chiến dịch quảng cáo tổng thể. Ngoài ra, nó còn làm tăng cao độ bao phủ và tần suất xem.

Hiệu quả chi phí: Dán quảng cáo taxi, xe bus sẽ thấp hơn quảng cáo trên tivi, radio hay báo chí. Cho phép bạn dễ dàng quảng cáo cho nhiều sản phẩm mang  nhiều nội dung khác nhau. Đặc biệt là thông điệp quảng cáo được nhìn thấy trong tất cả các ngày trong năm.

Dán quảng cáo taxi, xe bus có gì khác nhau?

Về diện tích quảng cáo:

Quảng cáo trên taxi có diện tích nhỏ bằng 1/4 quảng cáo trên xe Bus. Giá quảng cáo 1 xe bus đổi được bawfng 10 xe Taxi. Chính vì vậy, quảng cáo trên Taxi sex tiết kiệm hơn.

Về khả năng quảng bá thương hiệu:

Quảng cáo trên xe bus theo lộ trình cố định còn quảng cáo trên taxi sẽ không giới hạn lộ trình. Như vậy, theo Unique Advertising đánh giá thì quảng cáo trên Taxi có mức độ “reach” tốt hơn rất nhiều,  so với quảng cáo trên xe Bus.

Dán quảng cáo taxi, xe bus đều mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thế nhưng tùy vào mục đích và đối tượng muốn quảng bá mà doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo trên xe taxi hay xe bus.

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber 0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Website vnpmedia.vn