16/07/2019

Quảng cáo xe bus vốn được ví như tấm pano di động đưa hình ảnh thương hiệu đi mọi nẻo đường góc phố, sẽ tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Vậy quảng cáo xe bus có ưu điểm gì? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Ưu điểm của quảng cáo xe bus

Có độ phủ cao: Hiện nay, xe bus phát triển không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn phát triển về thôn quê phục vụ nhu cầu đi học đi làm liên huyện, liên tỉnh của mọi người. Chính vì vậy, độ phủ của quảng cáo xe bus cao hơn và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ấn tượng hơn: Xe bus có bề ngoài to, thân xe có khoảng không gian lớn. Do vậy, quảng cáo xe bus dễ được chú ý hơn khi di chuyển trên đường so với quảng cáo taxi.

Độ nhận diện nhanh hơn: Trung bình một xe bus có khoảng 130 – 155 chuyến chạy/ ngày. Các tuyến bus nội thành gần như có độ phủ toàn thành phố, mọi ngõ ngách. Do đó, thương hiệu của bạn có thể tiếp cận tối đa lượng khách hàng trong khi mật độ của taxi thấp hơn rất nhiều.

Mẫu quảng cáo xe bus có khả năng được sáng tạo và thể hiện hình ảnh phong phú hơn là taxi. Với không gian thân xe rộng  nhà chờ lớn quảng cáo xe bus lại có thể sử dụng poster, banner cỡ lớn và dễ hơn trong việc truyền đạt nội dung qua hình ảnh.

Tại sao nên quảng cáo xe bus tại VNP Media?

Đến với VNP Media, quý doanh nghiệp, công ty sẽ được tận hưởng vô vàn tiện ích như:

* Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo tràn kính xe bus với số lượng cũng như thời gian phù hợp ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

* Chế độ bảo hành maquette  quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

* Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng, sáng tạo và hợp thị hiếu của người tiêu dùng để thu hút sự chú ý.

* Thi công dán quảng cáo nhanh chóng và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

* Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo xe bus.

Hình thức quảng cáo xe bus là gì?

Quảng cáo xe bus ở bên ngoài:

Hình thức quảng cáo xe bus bên ngoài được thể hiện bằng các thiết kế về hình ảnh sản phẩm. Nội dung thể hiện thông điệp của sản phẩm, thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp. Các hình ảnh này được thể hiện trên decal khổ to, có dán trên hai bên thân xe bus.

Quảng cáo xe bus ở bên trong: Nhiều người chỉ để ý quảng cáo bên ngoài xe bus,  mà không hề biết bên trong xe bus có khá nhiều vị trí đẹp để quảng cáo xe bus.

Quảng cáo tay cầm xe bus: Xe bus có rất nhiều tay cầm có diện tích nhỏ, nên phù hợp để đặt logo hay hình ảnh sản phẩm nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo xe bus bằng hình thức nhà chờ: Nhà chờ xe bus là vị trí khá lí tưởng cho việc đặt poster quảng cáo. Hình ảnh sống động có điểm nhấn sẽ thu hút những người chờ xe bus quan tâm, đến nội dung thương hiệu và giá trị sản phẩm.

Tóm lại, quảng cáo xe bus có nhiều ưu điểm cùng chi phí phù hợp sẽ giúp quý doanh nghiệp, công ty vừa quảng bá được hình ảnh rộng rãi lại vừa tiết kiệm chi phí. Hãy gọi cho VNP Media, nếu bạn có nhu cầu nhé!

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber:  0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Websitevnpmedia.vn